• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แนะนำชุดห้องนอนคุ้มค่าที่สุด SB FURNITURE TAZZINA สี I-WALNUT/TORTORA

Started by Ailie662, April 19, 2023, 06:21:24 AM

Previous topic - Next topic

Ailie662หากว่าท่านใดที่กำลังมองหาชุดห้องนอนที่ดีที่สุดอยู่ เราไม่อยากให้มองข้ามไปอีกแบรนด์ อย่าง SB FURNITURE TAZZINA สี I-WALNUT/TORTORA ที่พูดเลยว่าซื้อไปใช้งานไม่ทำให้ผิดหวัง กระนั้นหากท่านใดยังไม่แน่ใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเราก็มีข้อมูลมาแนะนำเช่นเคย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้
ชุดห้องนอนที่ดีที่สุด ต้อง SB FURNITURE TAZZINA สี I-WALNUT/TORTORA
การใช้งานชุดเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนนั้นมีความน่าสนใจตรงที่เราสั่งแล้วก็จะมาเป็นแบบครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานอย่างที่สุด และที่เราอยากนำเสนอก็คือ SB FURNITURE TAZZINA สี I-WALNUT/TORTORA ที่จัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่น่าสนใจ สไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีความสวยงามตอบสนองทุกการใช้งาน สะท้อนรสนิยมความเป็นตัวเองได้ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมไม้สีเข้มตัด Crystal High Gloss สี Tortora 
ขาเตียงแบบโปร่ง หัวเตียงที่ทำจาก Crystal High Gloss สี Tortora ด้วยเช่นกัน ให้ความทันสมัย เรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหรา มีทั้งตู้เสื้อผ้าที่เป็นกระจกเงาอยู่หน้าบานด้วย ทำให้สะดวกในการเลื่อนมากยิ่งขึ้น โดยที่จะเป็นรูปแบบ Anti-Jump Sliding Door ที่ไม่ทำให้ไหลตกราง มีโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนด้วย ซึ่งชั้นล่างก็จะมีลิ้นชักให้ได้เก็บของ ด้านข้างมีตะขอที่แขวนเนกไท หรือเครื่องประดับต่าง ๆ ได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการหยิบใช้เพิ่มขึ้น
- เตียงนอนมีขนาด 6 ฟุต (W 161 x D 207 x H 90 เซนติเมตร)
- โต๊ะเครื่องแป้งขนาด 60 ซม. (W60 x D45 x H180 เซนติเมตร)
- ตู้เสื้อผ้ามีขนาด 200 ซม. (W 200 x D 60 x H 230 ซม.)
- โครงสร้างเตียงเป็นแบบ FIRM STRUCTURE SYSTEM ที่ระบบโครงสร้างจะแข็งแรง ยึดโครงสร้างได้ 12 จุด ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเมื่อนอน สามารถรองรับน้ำหนักได้ 800 – 1,000 กิโลกรัม ไม่ทำให้เกิดฝุ่นใต้เตียงด้วย
- เฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ E1 ที่ได้มาตรฐานแบบ European Standard Class 1 ที่จะมีสารฟอร์มัลดีไฮด์ น้อยกว่า 0.005% รับประกันใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจ ไม่ก่อให้เกิดอาหารภูมิแพ้กำเริบ ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจด้วย

สำหรับการใช้งานนั้นก็จะมีเพื่ออำนวยความสะดวกในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในจุดที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี ไม่ทำให้เกิดแมลงอย่าง มด ปลวก มอด และหากเฟอร์นิเจอร์ถูกน้ำเปียกต้องรีบเช็ดทำความสะอาดให้แห้งห้ามปล่อยไว้

ชุดห้องนอนที่ดีที่สุด ย้ำอีกครั้งว่าต้องเป็นยี่ห้อ SB FURNITURE TAZZINA สี I-WALNUT/TORTORA นี้เลย กับราคาเหมาะสมคุณภาพ ในราคาปกติชุดละ 66,900 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือ 46,350 บาทเท่านั้น พร้อมให้การอยู่อาศัยของท่านเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ทั้งสุขภาพ หรืออายุการใช้งานแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

Ailie662

กดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

Ailie662


Ailie662

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

Ailie662

กดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101
Ailie662

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/FUR0101

Ailie662
Ailie662


Ailie662