• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by hs8jai, October 01, 2022, 11:38:56 AM

Previous topic - Next topic

hs8jai

     รับคิดสูตรอาหารการเปิดร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จ มีหลายสาเหตุประกอบกัน แล้วก็ปัญหาที่ห้องอาหารส่วนมากเจอซึ่งก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อย รสชาติไม่เหมือนเดิม ห้องอาหารจึงควรขจัดปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสอาหารจำต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากยิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี แล้วก็ต้องเช่นเดียวกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดร้านอาหารจำเป็นจะต้องใช้ของสำเร็จรูป



เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว
     ถ้าเกิดห้องอาหารของที่เชฟและทีมงาน จำเป็นที่จะต้องมานั่งเตรียมของทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานล่าช้า แล้วก็เกิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่จัดแจงไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นต้องทำใหม่ ได้แก่ ซอสผัด ซึ่งต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเคี่ยวออกจะนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมแม้ว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการเคี่ยวส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อนำมาทำอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดบ้า รวมทั้งยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ทำกับข้าวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ทีมงานข้างในห้องครัวสามารถช่วยเชฟประกอบอาหารได้ เพราะมีซอสผัดสำเร็จรูปและก็สูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานด้านในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาในการทำครัวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในตอนที่ลูกค้ามากมาย เชฟรวมทั้ง ทีมงานภายในห้องครัว จะต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยย่นระยะเวลา สามารถควบคุมปริมาณและประสิทธิภาพของของกินได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคำนวณทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน มักจะมีปัญหานี้ ด้วยความที่คาดการณ์ และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนตรงนี้ไปเยอะแยะเลยทีเดียว เนื่องจากว่าอาหารต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและมาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุนั้นการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดต้นทุนในส่วนของความทรุดโทรมนี้ไปได้ เพราะว่าสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่ต้องใช้ในแต่ละวันได้อย่างถูกต้อง แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งถัดไปได้ อย่างเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งหมด ทำให้จะต้องสูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้าเกิดเกิดปัญหานี้ขึ้นหลายครั้งจะทำให้ห้องอาหารขาดทุน และเปิดบริการต่อไม่ไหว ดังนั้นต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม

     4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง
     เพราะเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะต่างกัน อย่างเช่นมะนาวที่เอามาคั้นน้ำ หากมะนาวน้ำมากมายใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่บางครั้งก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยต้องใช้มะนาวเยอะแยะ กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับการปรุงอาหาร นอกจากนั้นรสของวัตถุดิบก็เช่นเดียวกัน ถ้าหากได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำกับข้าวแล้ว รสผิดเพี้ยน ดังนั้นกระบวนการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป ด้วยเหตุว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รส แล้วก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว เพียงแต่นำมาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาเหมือนเดิม อร่อยเช่นกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ รวมทั้งช่วยขจัดปัญหาด้านพนักงานของทางร้านค้าได้ อาทิเช่น แม้เชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานผู้อื่นก็สามารถทำอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่วิธีการจัดแจงวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนและคุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกหน ต่อให้ไม่ได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม อีกทั้งการคิดค้นสูตรอาหารรายการอาหารเฉพาะของทางร้านค้า ควรจะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านอาหารแล้วก็การบริหารจัดการร้านค้า เพื่อให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ผู้ใดมาก็จะต้องสั่ง รวมทั้งมีสูตรอาหารที่คนใดกันแน่ทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป ได้แก่ ซอสผัด รวมทั้งสูตรอาหาร เป็นกลเม็ดความสำเร็จของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่ทราบเคล็ดวิธีนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยลงตัว ทั้งคุณภาพ ปริมาณและการแต่งจาน เพราะเหตุว่าหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดหมายถึงรสชาติของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความตรึงใจรวมทั้งความเชื่อมั่น เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะทำให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆและเกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะชี้แนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว โดยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์อย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้านค้า เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย ดังเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว ย่นระยะเวลาและช่วยลดทุนที่เกิดขึ้นมาจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จะต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยเช่นเดียวกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร ชี้แนะตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มแล้วก็ซอสฯลฯ รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจะต้องมาตรงนี้เพียงแค่นั้น



แหล่งที่มา บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki