• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by kaidee20, September 28, 2022, 07:50:12 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     รับคิดสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้ประสบความสำเร็จ มีหลายต้นเหตุประกอบกัน และปัญหาที่ร้านอาหารโดยมากเจอนั่นก็คือสูตร รสชาติของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายครั้ง รสชาติไม่อย่างเดิม ห้องอาหารต้องขจัดปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำต้องอร่อยดังเดิม เมื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี รวมทั้งจะต้องแบบเดียวกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดร้านอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป



สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว
     แม้ร้านอาหารของที่เชฟและก็คณะทำงาน จึงควรมานั่งเตรียมของทุกอย่างด้วยตัวเอง จะมีผลให้การทำงานช้า และก็กำเนิดปัญหาในทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นที่จะต้องทำใหม่ ดังเช่นว่า ซอสผัด ซึ่งต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการต้มค่อนข้างนาน แม้กระนั้นจะดีมากกว่าไหมแม้ว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการต้มส่วนผสมอย่างลงตัว เมื่อนำมาปรุงอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี แล้วก็ยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกนั้นคณะทำงานข้างในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เนื่องจากมีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับในการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในตอนที่ลูกค้าเยอะ เชฟแล้วก็ ทีมงานด้านในห้องครัว ต้องดำเนินงานแข่งกับเวลา ฉะนั้นการมีซอสสำเร็จรูปยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยย่นเวลา สามารถควบคุมปริมาณและคุณภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณต้นทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน มักจะมีปัญหานี้ เนื่องจากว่าคาดคะเน แล้วก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านค้าจะต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไปมากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าอาหารจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนั้นแม้วัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือควรต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานของห้องอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความเสียหายตรงนี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในแต่ละวันได้อย่างถูกต้อง ถ้าหากเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อมาได้ ตัวอย่างเช่น ซอสผัด ถ้าว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วก็ใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งสิ้น ทำให้จำต้องสูญเสียเงินลงทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้าเกิดกำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยมากจะทำให้ร้านอาหารขาดทุน รวมทั้งเปิดบริการต่อไม่ไหว โดยเหตุนั้นต้องจัดการกับปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม

     4.เป็นการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง
     ด้วยเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะแตกต่างกัน อาทิเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้าเกิดมะนาวน้ำมากมายใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางทีก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจะต้องใช้มะนาวมากมาย กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับการทำกับข้าว ยิ่งกว่านั้นรสชาติของวัตถุดิบก็สิ่งเดียวกัน ถ้าหากได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน เพราะฉะนั้นกระบวนการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะมีการควบคุมประสิทธิภาพ รส แล้วก็จำนวนไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่เอามาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านค้าแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสออกมาดังเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความจำเป็น และก็ช่วยไขปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ ตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นก็สามารถทำอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการตระเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็คุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งยังการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรจะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญอีกทั้งในด้านของกินและการบริหารจัดแจงร้านค้า เพื่อให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ประจำร้านที่ผู้ใดกันมาก็ต้องสั่ง รวมทั้งมีสูตรอาหารที่คนไหนทำก็อร่อย ทำให้ห้องอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป ยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด รวมถึงสูตรอาหาร เป็นกลเม็ดการบรรลุผลของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วประเทศ นิยมที่รู้เคล็ดลับนี้ เพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง อร่อยลงตัว อีกทั้งคุณภาพ ปริมาณรวมทั้งการแต่งจาน เนื่องจากหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความประทับใจและความมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งมีการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้านค้า เพราะนอกจากจะควบคุมรสชาติของกินให้อร่อย เหมือนเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ประหยัดเวลาและช่วยลดเงินลงทุนที่เกิดขึ้นจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพและความอร่อยเช่นเดียวกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ ชี้แนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสรวมทั้งซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจำต้องมาตรงนี้เพียงแค่นั้น



Website: บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki