• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

แนะนำหนังรักจิกหมอนใน Netflix 1. After 2. Sit It Up ประสบการณ์รับชม 4K HDR

Started by solomone88, June 17, 2022, 04:15:12 PM

Previous topic - Next topic

solomone88แนะนำหนังรักจิกหมอนใน Netflix


1. After

เทซซ่า ยัง สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด กำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต หนุ่มแบดบอยหลังจากได้เล่นเกม Truth or Dare ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป ต่อมาหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียน ฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบ ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่ฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม หลังจากเหตุการณ์นั้นความสัมพันธ์ระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงในที่สุด ความสัมพันธ์หอมหวานระหว่างเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดเวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย


2. Sit It Up

ฮาร์เปอร์ เป็นเลขาให้กับ คริสเทน ผู้สื่อข่าวชื่อดัง คริสเทนเป็นคนบ้างาน เธอทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมงจนทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนแทบจะไม่ได้ทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อเห็นว่าอนาคตการเป็นนักเขียนคนเก่งเริ่มริบหรี่ลงทุกวัน ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี ธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน หลังจากทั้งคู่เห็นพ้องตรงกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งคู่บ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีเวลาไปพักหายใจหายคอได้มากขึ้น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มแผนการต่าง ๆ ที่จะทำให้เจ้านายได้ใกล้ชิดและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาก็กำลังสร้างความสัมพันธ์ให้แก่กันอีกด้วย


เป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้หลากหลายอารมณ์ นอกจากตัวหนังที่สนุกแล้วหากเราได้ดูผ่านหน้าจอที่ใหญ่และคมชัดลื่นไหลเหมือนกับโปรเจคเตอร์ PX701-4K จะทำให้คุณชื่นชอบการดูหนังได้มากกว่าเดิมเพราะได้เพิ่มทั้งอรรถรสและอารมณ์ร่วมได้มากขึ้น ทำให้ดูได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะโปรเจคเตอร์ตัวนี้มีประสบการณ์รับชม 4K HDR ในอัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz มีภาพและสีที่คมชัด สามารถปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ มีความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumensเพื่อการมองเห็นที่ง่าย คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว และมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


ประสบการณ์รับชม 4K HDR

อัตรารีเฟรชสูงถึง 240Hz

ปรับภาพ V Keystone อัตโนมัติ

ความสว่างสูงถึง 3200 ANSI Lumens

คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบราคาต่อตารางนิ้ว

อายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง


https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/PX701-4K

https://www.viewsonic.com/th/products/projectors/


ViewSonic,4k,UHD,240Hz,GamingProjector,Ps5,sony,Nintendo