• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Prichas, April 26, 2023, 11:21:23 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ชอบใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คู่รักสเต็กตรวจตราลองเนื้อร้านยอดนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนจะต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก วิธีการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านขั้นตอนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากยิ่งขึ้น)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ลอง "1.9 โลกับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท คนไหนต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยข้อดีของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แต่สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ชื่นชอบเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับในการวางแบบทำให้ร้านค้าดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้ดูวิวจากด้านนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูราวกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะแนะนำและได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส ได้แก่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับอาหารขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านยังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ คนไหนกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยบินจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุด
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นยอด ของกินจานนี้บางครั้งก็อาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำเป็นต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดอกติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าเกิดให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้เนื่องจากว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยด้วยเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ถูกใจอร่อยดี แม้กระนั้นคนไหนขับรถมาอย่าเผลอกินมากหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องเมนูแล้วก็รสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะเหตุว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆมัวซัวใครกันแน่ชอบแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกกลายร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่แทบกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าวัวขุนโพนยางคำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกประเภท แล้วก็ขนาดได้จากที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

จุดแข็งของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะแบบนี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้คือการไม่ปรุงรสเยอะแยะ ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และก็เกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีงาม ก็น่าจะพอทราบว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรจนหอม แม้กระนั้นหากผู้ใดกันแน่อยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุกสนาน พวกเราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่เพลิดเพลินใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา แล้วก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันแน่ที่แท้จังประเด็นการ paring อาหารรวมทั้งเหล้าองุ่น รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/