• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ^^

Started by hs8jai, December 11, 2023, 05:03:11 AM

Previous topic - Next topic

hs8jai

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากหลายท่านมองว่า ของกินเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรกินและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจึงควรบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้าน ฯลฯ ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักมากเพิ่มขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ



ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ถูกใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารเหมือนเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องทราบดีว่าทำอย่างไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งพนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมการของกินและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็ปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จำเป็นต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการปรุงอาหารยังไงให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นจะต้องทราบด้วยว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะเครื่องใช้ไม้สอยทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเพิ่มมากขึ้น อย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกัน ถ้าคุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เนื่องจากว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างชาติ ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะปัญหาในห้องอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการหลังการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที และมีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโปรโมทเช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวรวมทั้งประทับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจรวมทั้งอยากจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านของคุณมากขึ้นถ้าหากจับใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอเสนอแนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งวิธีปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นจะต้องรู้เป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการจัดการจัดการให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนี้แม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายประเภท อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยและต่างประเทศมาแล้วมากมายก่ายกอง อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



เครดิตบทความ บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร