• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

I am soft serve จำหน่าย เครื่องทำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ เครื่องทำไอศกรีมฮาร์ดเสิร์ฟ

Started by Prichas, September 13, 2021, 08:29:29 PM

Previous topic - Next topic

Prichas




ไอศครีมเป็นของหวานที่ได้รับความนิยมของคนทั่วโลก ที่ช่วยดับร้อนเหมาะสมกับอากาศบ้านเราอย่างยิ่งและก็ยังมีรสชาติที่อร่อย หวานหอม ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนมีไอศครีมรสโปรดเป็นของตัวเอง แต่ว่าคุณรู้ไหมว่าไอติมที่นิยมทานกันทั้งโลกมีกี่ประเภท วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน !

1.Ice Cream - ไอศครีม
เริ่มกันที่จำพวกแรก 'ไอศครีม' เกิดจากการนำนมผสมกันสารให้ความหวานต่างๆไม่ว่าจะเป็นครีม น้ำตาล ไข่ หรือมีการผสมรสแปลกใหม่ลงไป ทำให้ไอศกรีมเป็นของหวานที่คนอีกหลายคนสามารถกินได้ทุกๆวันไม่มีเบื่อ

สนใจ เครื่องทำไอศกรีมฮาร์ดเสิร์ฟ คลิกเลย!

2. Frozen Yogurt - โฟรเซนโยเกิร์ต
ไอติมที่เปรียบดังพี่น้องของไอติมซอฟต์เสิร์ฟ ไอศครีมโฟรเซนโยเกิร์ต นั่นเอง เนื่องจากว่าด้วยลักษณะภายนอกที่ละม้ายคล้ายคลึงกัน แต่ว่าต่างกันตรงที่โฟรเซนโยเกิร์ตจะใช้โยเกิร์ตไขมันต่ำเป็นองค์ประกอบหลัก ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในไอศกรีม แต่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพและหุ่นมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการทานไอศกรีมแต่กลัวอ้วน นิยมนำมาทานกับท็อปปิ้งผลไม้ หรือกินเดียวๆก็อร่อยฟินสุดๆ





3.Soft Serve ซอฟท์เสิร์ฟ
คงไม่มีใครไม่รู้จักไอศครีมสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆอย่าง " ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ " กันอย่างแน่นอน
ซึ่งไอติม 'ซอฟต์เสิร์ฟ' หรือบางที่เรียกกันว่า 'ซอฟต์ครีม' เป็นไอติมที่แตกสูตรมาจากไอศกรีมดั้งเดิม แต่มีแนวทางการทำที่ต่างออกไปนิดหน่อยด้วยอุณหภูมิที่ใช้นั้นสูงมากกว่า เพื่อทำให้ไอศกรีมมีรสสัมผัสที่เหนียวนุ่ม อาจทำมาจาก ผงไอศกรีมซอฟเสริฟ ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไอติมซอฟท์เสิร์ฟได้รับความนิยมอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น

สนใจ เครื่องทำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ คลิกเลย!

4.เจลาโต (Gelato)
เจลาโต้ ไอติมสัญชาติอิตาเลี่ยนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับซอฟท์เสิร์ฟ เป็นไอศกรีมที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่งความพิเศษของไอติมเจลาโต้นี้ คือ จะมีความเหนียวหนึบมากยิ่งกว่าไอศกรีมปกติ ซึ่งส่วนผสมหลักของเจลาโตนั้นทำมาจากนมในสัดส่วนที่มากกว่าครีมเจลาโตนั้นมักมีไขมันอยู่เพียง 5-7 เปอร์เซ็นต์แค่นั้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนียวหนึบของเจลาโต้ จึงไม่สามารถใช้ Scoop ตักได้เหมือนไอศกรีมทั่วไป จึงจะต้องใช้ Spatula หรือไม้พายตักเจลาโต้สำหรับในการตักเสิร์ฟ

5.Sorbet ไอศกรีมซอร์เบต์ และ Sherbet ไอศกรีมเชอร์เบต
ไอศกรีม 'ซอร์เบต์' เป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมหลักเป็นผลไม้แล้วก็น้ำตาลแล้วก็ค่อยนำไปแช่แข็ง ไอศกรีมซอร์เบต์ที่แท้จริงจะมีเนื้อคล้ายกับเกล็ดน้ำแข็ง ได้รสของผลไม้แบบเข้มข้น ซึ่งไอศกรีมซอร์เบตเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่แพ้แลคโตสในนม แต่ว่าอยากทานไอศกรีม ส่วนไอติม 'เชอร์เบต' นั้นจะแตกต่างกันอยู่บางส่วนตรงที่ไอศกรีมเชอร์เบตจะมีส่วนผสมของนมเพิ่มเข้ามาด้วย จึงทำให้ไอติมมีเนื้อเนียนนุ่มมากขึ้น



whatchahurd