• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรจะเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by hs8jai, September 30, 2022, 12:38:52 AM

Previous topic - Next topic

hs8jai

     รับคิดสูตรอาหารการเปิดร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จ มีหลายต้นเหตุประกอบกัน แล้วก็ปัญหาที่ห้องอาหารส่วนใหญ่เจอมันก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายครา รสชาติไม่อย่างเดิม ห้องอาหารจึงควรไขปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติของกินจำต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อขจัดปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เพราะยิ่งมีหลายสาขายิ่งจำต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี แล้วก็จะต้องเช่นกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุไรร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องใช้ของสำเร็จรูป



ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในห้องครัว
     ถ้าเกิดร้านอาหารของที่เชฟและคณะทำงาน จะต้องมานั่งเตรียมของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานชักช้า รวมทั้งเกิดปัญหาทันที เมื่อของที่จัดแจงไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นจะต้องทำใหม่ ตัวอย่างเช่น ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาสำหรับการต้มค่อนข้างนาน แต่ว่าจะดียิ่งกว่าไหมถ้าว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการต้มส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อเอามาปรุงอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดเพี้ยน แล้วก็ยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ปรุงอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกนั้นคณะทำงานด้านในครัวสามารถช่วยเชฟประกอบอาหารได้ เนื่องจากว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ทุ่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟรวมทั้ง คณะทำงานด้านในห้องครัว จำเป็นที่จะต้องทำงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปได้แก่ ซอสผัด จะช่วยย่นเวลา สามารถควบคุมปริมาณและก็คุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคำนวณต้นทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า ชอบมีปัญหานี้ เพราะเหตุว่าคาดการณ์ และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณที่ร้านจำต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียทุนที่ตรงนี้ไปมากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากอาหารจำเป็นต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและก็มาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความเสื่อมโทรมที่ตรงนี้ไปได้ ด้วยเหตุว่าสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จำเป็นต้องใช้ในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ หากเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวต่อไปได้ ดังเช่น ซอสผัด หากว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วก็ใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จำเป็นจะต้องเททิ้งทั้งหมดทั้งปวง ทำให้จำเป็นต้องสูญเสียเงินลงทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และถ้าหากกำเนิดปัญหานี้ขึ้นหลายครั้งจะก่อให้ห้องอาหารขาดทุน และเปิดบริการต่อไม่ไหว โดยเหตุนั้นจะต้องแก้ปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปเหมาะสมที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสของกินให้นิ่ง
     เนื่องจากว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีก็อาจจะแตกต่าง เช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางทีก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวเยอะๆ กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับเพื่อการทำกับข้าว นอกเหนือจากนี้รสของวัตถุดิบก็เหมือนกัน หากได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน ด้วยเหตุผลดังกล่าววิธีการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะมีการควบคุมประสิทธิภาพ รส และก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว แค่เพียงนำมาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านค้าแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาอย่างเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ และช่วยจัดการกับปัญหาด้านพนักงานของทางร้านค้าได้ อาทิเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านหยุด ทางทีมงานคนอื่นก็สามารถทำอาหารรสตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการตระเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนแล้วก็คุณภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเช่นกันทุกคราว ถึงแม้ว่าจะมิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม อีกทั้งการคิดค้นสูตรอาหารเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรที่จะทำการเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งยังในด้านของกินรวมทั้งการจัดการจัดแจงร้าน เพื่อร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ประจำร้านค้าที่คนไหนกันมาก็จำต้องสั่ง รวมทั้งมีสูตรของกินที่ใครกันแน่ทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป ดังเช่นว่า ซอสผัด รวมถึงสูตรของกิน เป็นเทคนิคความสำเร็จของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่ทราบแนวทางนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยพอดี อีกทั้งประสิทธิภาพ ปริมาณและก็การแต่งจาน ด้วยเหตุว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความประทับใจและความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติดังเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะก่อให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆและมีการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ดังนั้นการใช้ของสำเร็จรูปมีสาระเป็นอย่างมากสำหรับห้องอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติอาหารให้อร่อย เหมือนเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว ทุ่นเวลาและก็ช่วยลดต้นทุนที่เกิดขึ้นจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำเป็นต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยดังเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร เสนอแนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มและก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารต้องมาที่นี่เพียงแค่นั้น



Website: บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki